Developer
Deicorp
Architect
MHNDU and BVN
Buider
Deicorp
No of Properties
437
Levels
8

Dự án căn hộ Downtown Zetland tọa lạc tại 106 – 116 Epsom Road, Zetland, NSW 2017.

Thiết kế độc đáo

Là một ốc đảo đô thị được thiết kế về mặt kiến trúc gồm bốn tòa nhà được thiết kế độc đáo, Downtown được hình thành để tái hiện lại cuộc sống thành phố hiện đại. Tọa lạc tại vị trí độc đáo với những tiện ích tốt nhất của Sydney ngay bên ngoài cửa nhà bạn, bạn có thể sống, làm việc và vui chơi tại vùng ngoại ô hiện đại và sôi động nhất Sydney – Zetland. Bạn đang ở vị trí thuận lợi để thoát ra khỏi đó hoặc bỏ lại thế giới phía sau để có được sự bình yên và tĩnh lặng hoàn toàn.

Không gian tích hợp có thể đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bạn, dù làm việc tại nhà hay chuẩn bị bữa tối, trong khi thưởng thức đồ uống trước bữa tối để thư giãn. Nội thất được thiết kế đẹp mắt, với các giải pháp lưu trữ thông minh và thiết bị SMEG chất lượng, sẽ cân nhắc mọi khía cạnh của cuộc sống trong thành phố của bạn.

Một bước tới mọi nơi bạn muốn

  • 6 Công viên và không gian xanh trong phạm vi 3 km
  • 8 phút đi bộ đến ga Green Square
  • 8 cơ sở y tế trong phạm vi 5 km
  • 12 trường tiểu học/trung học trong phạm vi 2km
  • 20 phút đến Sân bay Sydney qua Ga Green Square
  • 127 Công viên và quán cà phê xanh, nhà hàng trong phạm vi 5 km
  • 20 phút từ Sydney CBD bằng phương tiện giao thông công cộng
  • Cách Bãi biển Coogee 16 phút lái xe

Chủ đầu tư uy tín, giàu kinh nghiệm

Downtown Zetland được đầu tư xây dựng bởi Deicorp, nhà phát triển-xây dựng do người Úc sở hữu và điều hành từng đoạt giải thưởng. Là chuyên gia trong việc phát triển nhà ở mới gần các phương tiện giao thông công cộng quan trọng, Deicorp đã hoạt động thành công trên khắp thị trường Sydney trong hơn hai thập kỷ.

Cam kết cung cấp các lựa chọn lối sống chất lượng cho người Úc thông qua việc tạo ra các không gian thông minh, kết nối, dễ tiếp cận, giá cả phải chăng và có mức sống cao, tên Deicorp đồng nghĩa với chất lượng, nghĩa là bạn có thể yên tâm khi biết mình đang mua hàng từ một trong những công ty tốt nhất trong ngành .

Deicorp cũng tự hào về sự tự tin và thành tích có được khi làm việc với một nhóm dự án chuyên cung cấp các cộng đồng được đánh giá cao trên khắp Sydney. Deicorp hợp tác với các công ty kiến trúc tốt nhất và được trao giải thưởng cao nhất của Úc để mang đến những ngôi nhà có thiết kế nổi bật.

 

096.1157.111
icons8-exercise-96 chat-active-icon