Căn hộ East Brunswick Village (EBV)

Loại BĐSCăn hộ cao cấp
Nhà phát triểnBanco Group
Thiết kế Kiến trúcCottee Parker
Số lượng BĐS600
Số tầngTối đa 6 tầng
Thanh toánTrước 10%

East Brunswick Village (EBV) là một tổ hợp sinh thái với diện tích đầu tư gần 3 hecta toạ lạc ngay tại số 9 – 21 Village Avenue, Brunswick East với 9 toà nhà cao tối đa 6 tầng, bao gồm có cả 1 siêu thị Coles, trung tâm y tế, 8 khu vườn sinh thái mini nằm trong khuôn viên dự án. Phù hợp với đối tượng khách hàng làm việc, học tập trong thành phố và muốn sống trong cộng đồng dân cư đẳng cấp, yên tĩnh và đầy đủ tiện nghi. Dự án nhấn mạnh đến tính “Cộng đồng” với mục tiêu xây dựng nên một khu vực nơi mọi người có thể “VỪA LÀM VIỆC, VỪA MUA SẮM, VỪA KẾT NỐI”

 • Siêu thi COLES nằm trong dự án cùng với tổ hợp khu tổ hợp văn phòng, chuỗi nhà hàng, quán cafe nằm tại tầng trệt cuả các toà nhà trong dự án
 • Xếp hạng 7,5 sao cho Nationwide House Energy Rating với khu vực tái chế rác thải sinh hoạt riêng cho toàn bộ dân cư trong dự án.
 • 11 công viên trong khu vực Carlton, Brunswick gần dự án, là nơi các bạn trẻ có thể đi camping ngoài trời, học tập, thư giãn sau những giờ học, làm việc.
 • Có các câu lạc bộ cộng đồng cho cư dân trong dự án tham gia để giao lưu, kết nối.
 • Dự án tạo nên những vườn rau cộng đồng cho phép mọi người cùng nhau làm vườn, trải nghiệm kết nối thông qua các hoạt động ngoài trời.
 • 8 khu vườn trên các tầng thượng tạo không gian xanh cho dự án và là nơi cho mọi người có thể gặp gỡ, kết nối với nhau. Tạo nên một “urban village” ngay trong lòng Melbourne.
 • Khu tổ hợp văn phòng cho thuê, thuận lợi cho các bạn trẻ muốn ở và tìm kiếm cơ hội làm việc hoặc thực tập gần nhà.

9-21 Village Avenue, Brunswick East được coi là một trong những vị trí đắc địa nằm ở Brunswick, với phương tiện công cộng ngay trước cửa dự án và nhiều tiện ích xung quanh khu vực như công viên, trường học, khu mua sắm, ăn uống.
6 KM tới trung tâm Melbourne, trạm tram  và xe bus ngay trước cổng chính.
4,3 KM tới trường Melbourne; 4,5 KM tới RMIT.

Bạn quan tâm đến BĐS Úc, hãy để lại thông tin và Cường sẽ gọi cho bạn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  096.1157.111
  icons8-exercise-96 chat-active-icon