10 lí do nên đầu tư BĐS tại Canberra Úc

Tổng quan về thành phố Canberra

Canberra là thành phố của tiểu bang ACT là thủ đô của nứơc ÚC nơi có gần 500,000 người sinh sống. Nó được xếp hạng là thành phố đáng sống nhất thế giới bởi The Economist Intelligence Unit trong 7 năm liên tục. Canberra còn là nơi được biết tới bởi vẽ đẹp thiên nhiên vô hạn và có mật độ dân số thấp. Chính vì lí do này , nó thu hút rất nhiều người du lịch trên toàn thế giới tới đây và điều này mang lại rất nhiều công ăn việc làm cho người dân tại Canberra. Những bất động sản tại Canberra luôn cung cấp chất lượng cao, ít chi phí bão dưỡng nhà cửa cho chủ sở hữu. Những ai đã và đang đầu tư tại đây đều thấy rằng rũi ro về mất giá hay không cho thuê được thì rất thấp. Điều này khiến Canberra là sự lựa chọn lí tưởng cho các nhà đầu tư .

10 lí do Canberra là lựa chọn tuyệt vời để đầu tư BĐS

Trường đại học No.1 của Úc

Canberra bao gồm 6 trường đại học đào tạo hơn 64,000 sinh viên khắp thế giới. Cả Univerisity of Canberra và Australian National Univeristy đều được xếp hạng top 10 nước Úc. Australian National Univeristy là trường xếp số 1 của Úc và hạng 29 toàn thế giới.

Thành Phố Quốc Tế

Trong năm 2019, sân bay quốc tế Canberra phục vụ gần 84,400 hành khách quốc tế.

Lực Lượng Lao Động Tri Thức

Woden là nơi có cơ sở giáo dục và y tế lớn tại Úc bao gồm : Office of Healing Services, the National Australian Indigenous Agency, the Australian Government Department of Health, ACT Health, the Department of Social Services, Medicare Services, Access Canberra và IP Australia. Gần 40% công chức cấp cao đang sống và làm việc tại Canberra.

Dân Số Phát Triển

ACT đang dự kiến sẽ phát triển dân số trung binh tăng 1.5% hàng năm từ bây giờ cho đến năm 2041, con số tăng trưởng này còn vượt cả mức tăng trưởng dân số của toan quốc gia.

Tỉ Lệ Nhà Trống trung bình 0.9%

Canberra có tỉ lệ nhà trống rất thấp chỉ 0.7% ( tháng 7. 2021). Điều này có nghĩa tìm kiếm người thuê cho bất động sản đầu tư tại Canberra thì cực kỳ dễ dàng so với các tiểu bang khác.

Ưu Điểm Về Thuế Trước Bạ

Thuế trước bạ tại ACT được xem là thấp nhất Úc và nó được khấu trừ thuế trong năm đầu tiên mua BDS. Hơn nữa không có phụ phí ( foreign surcharge) cho người đầu tư nước ngoài.

Tỉ lệ Thất Nghiệp Thấp

Mức tăng trưởng việc làm rất mạnh tại Canberra với kế hoạch tại trợ vào năm 2021 nhằm mục đích hỗ trợ công việc hiện tại và tương lai. Tỉ lệ thất nghiệp tại Canberra là thấp nhất Úc.

3 Tỉ Đầu Tư Vào Cơ Sở Hạ Tầng

Chính phủ ACT đang đầu tư 3 tỉ đô vào cơ sở hạ tầng vật chất và kỹ thuật số trong 4 năm tới. Khi chính phủ bơm một khoản tiền khổng lồ vào cơ sở hạ tầng, họ đang dự đoán sự tăng trưởng trong tương lai. Đây là một dấu hiệu chính cho một địa điểm có tiềm năng phát triển.

Thành Phố Tốt Nhất Thứ 3 Trên Thế Giới

Canberra được gọi tên trong năm 2018 bởi tạp chí Lonely Planet là thành phố tuyệt vời nhất thứ 3 , đáng để đến tham quan. Và rõ ràng đó không phải là Sydney and Melbourne , mà nó chính là Canberra.

Thường Trú

Canberra là khu vực duy nhất phân bổ điểm cho thường trú nhân. Một tài sản trên $250.000 có giá trị 5 điểm. Ngoài ra, thu nhập thuế cá nhân trung bình đối với 491 Visa hiện là $ 53,900 một năm, có nghĩa là mua một BDS tại Canberra để đáp ứng yêu cầu là một lựa chọn phù hợp cho người nộp đơn.

Sau 10 Lí Do Trên , Bạn Đã Tự Tin Đầu Tư Tại Canberra chưa?

Bạn quan tâm đến BĐS Úc, hãy để lại thông tin và Cường sẽ gọi cho bạn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    096.1157.111
    icons8-exercise-96 chat-active-icon