Bàn giao bất động sản điện tử (e-Conveyancing)

Bàn giao BĐS điện tử là gì?

Bàn giao BĐS điện tử được tạo ra để cho phép các luật sư, thụ lý hồ sơ và các tổ chức tài chính hoàn thành việc giải quyết tài sản với nhau trực tuyến. Bàn giao BĐS điện tử giảm bớt việc xử lý thủ công các thủ tục giấy tờ và kiểm tra ngân hàng, bằng cách cho phép các công cụ đăng ký đất đai được nộp bằng phương pháp điện tử và chuyển tiền theo thời gian thực.

Bàn giao BĐS điện tử cũng làm giảm nguy cơ sai sót và chậm trễ, mang lại cho bạn và khách hàng của bạn sự chắc chắn hơn về việc thanh toán thành công và đúng hạn.

Nguồn gốc của Bàn giao BĐS điện tử

Bàn giao BĐS điện tử là một sản phẩm của sự hợp tác trong ngành bàn giao BĐS nhằm đơn giản hóa quy trình giải quyết tài sản và đưa quy trình bàn giao nhà đất vào thời đại kỹ thuật số. Được khởi xướng bởi Hội đồng Chính phủ Úc (COAG), PEXA được tạo ra để tập hợp lại một mạng lưới trực tuyến gồm các tổ chức và cá nhân trong ngành tài chính, cùng hợp tác để số hóa quy trình định cư.

Để đảm bảo tính toàn vẹn của mạng lưới, Hội đồng Truyền tải Điện tử Quốc gia của Cơ quan Đăng ký Úc (ARNECC) đã phát triển một khung quy định, để PEXA theo đó mà hoạt động. Các biện pháp bảo vệ trong ngành bao gồm Thỏa thuận tham gia, Xác minh danh tính và Chứng chỉ kỹ thuật số.

e-Conveyancing hiện đang hoạt động ở năm tiểu bang và là sự hợp tác giữa nhiều bên tham gia trong ngành, bao gồm các tổ chức tài chính, Cơ quan đăng ký đất đai và Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA).

PEXA cam kết hỗ trợ ngành bất động sản chuyển đổi hướng đến tương lai kỹ thuật số 100%.

PEXA là gì?

Lần đầu tiên trên thế giới, PEXA đã cách mạng hóa cách thức bất động sản được mua bán tại Úc, đem giải pháp bàn giao nhà đất điện tử cho thị trường bất động sản nhà ở trị giá $7 nghìn tỉ của Úc. Thông qua PEXA, người mua và người bán đều có lợi từ việc bàn giao bất động sản một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả bao gồm việc tiếp cận thời gian thực để xử lý việc mua bán (dựa vào chuyên gia tài chính) và một ứng dụng cho phép người mua và người bán theo dõi việc bàn giao nhà đất gần như là trong thời gian thực.

Bạn quan tâm đến BĐS Úc, hãy để lại thông tin và Cường sẽ gọi cho bạn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    096.1157.111
    icons8-exercise-96 chat-active-icon