HOMEBUILDER Có thể bị lạm dụng!

HOMEBUILDER là Khoản trợ cấp $25,000 dành cho cải tạo lớn và xây dựng nhà mới với chi phí dự án ít nhất là $150,000.

Giám đốc Builder Finders (công ty môi giới xây dựng ở NSW), Lynette Manciameli, lo ngại rằng mô hình này dễ bị lạm dụng.

′′ Như chúng ta đã thấy với thảm họa Pink Batts sau GFC, ngay cả kế hoạch tốt nhất cũng có thể gây hậu quả ngoài ý muốn. Nhìn thấy cơ hội kiếm tiền nhanh chóng, một số nhà thầu vô trách nhiệm đã làm việc kém chất lượng, lừa đảo khách hàng mù mờ hoặc giao việc khiến những người lao động trẻ không được đào tạo gặp nguy hiểm.

′′ Những gì chúng ta có khả năng nhìn thấy từ phía sau của kế hoạch HomeBuilder là những nhà thầu vô đạo đức chui ra khỏi nơi ẩn nấp của họ. Đây là tin xấu cho người tiêu dùng và tin xấu cho nhiều nhà thầu uy tín đang làm điều đúng đắn.”

Bà Manciameli thừa nhận rằng tiêu chuẩn xây dựng kém trong quá khứ nghĩa là vấn đề trong xây dựng là vô cùng phổ biến ở Úc.

′′ Trong thập kỷ qua, những người chủ nhà mới ở Úc đã phải tốn 10.5 tỷ đô la để sửa chữa các lỗi như rò rỉ, vết nứt, vấn đề với ống nước, và các vấn đề khác. Thiếu quy định và nhiều cơ hội cho các thợ xây dựng kiếm tiền nhanh chóng sẽ làm vấn đề trầm trọng thêm.”

Bà Manciameli tranh luận rằng điều quan trọng hơn bao giờ hết đối với người tiêu dùng phải kiểm tra kỹ khi chọn một thợ xây dựng cho dự án của họ.

′′ Có rất nhiều thợ xây ngoài kia đang làm điều đúng đắn và đạt điểm vàng cho chất lượng. Người tiêu dùng nên làm mọi thứ trong khả năng của họ bao gồm chứng chỉ, lời đảm bảo và kiểm tra điểm tín dụng. Điều này sẽ giúp họ tránh dính phải thợ xây dựng vô đạo đức trước khi quá muộn.”
(Nguồn: Property Observer)

Yarraland chỉ làm việc với những nhà thầu chất lượng cao uy tín, bao gồm những cái tên đầu ngành như Metricon, Simonds hay Burbank. Chúng tôi dứt khoát nói KHÔNG với những nhà thầu mờ ám.

Chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng xuyên suốt quá trình mua bán đến khi xây xong, không bao giờ bỏ rơi khách!

Bạn quan tâm đến BĐS Úc, hãy để lại thông tin và Cường sẽ gọi cho bạn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    096.1157.111
    icons8-exercise-96 chat-active-icon