TOP những vùng tiềm năng và hấp dẫn các nhà đầu tư trong các bang ở Úc năm 2023

TOP những vùng tiềm năng và hấp dẫn các nhà đầu tư trong các bang ở Úc năm 2023 (được đánh giá bởi các chuyên gia của realestate.com.au)

New South Wales

East Tamworth

Tamworth là thành phố đông nam của New South Wales và là trung tâm kinh tế quan trọng của vùng New England. East Tamworth là một khu vực của thành phố và được coi là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của nó. Nó có một số cơ sở hạ tầng và dịch vụ tốt, bao gồm cả các trung tâm thương mại, giải trí và giáo dục.

Nó cũng có một số khu đô thị mới và căn hộ cao tầng, cùng với một số khu vực rộng rãi với nhà mái và đất trồng trọt. East Tamworth là một khu vực lý tưởng để sống và làm việc với một cộng đồng từng ngày phát triển hơn.

Glenmore Park

Glenmore Park là một khu vực đô thị tại New South Wales, Úc. Nó nằm ở vùng nam của thành phố Sydney và được coi là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của vùng này.

Thị trường bất động sản tại Glenmore Park, New South Wales, Úc đang phát triển mạnh mẽ. Nhiều chủ đầu tư và nhà đầu tư đang quan tâm đến khu vực này vì nó có một vị trí thuận lợi với một số tiện nghi tốt và một cộng đồng phát triển mạnh.

Các căn hộ cao tầng và nhà đất là hai loại bất động sản phổ biến tại Glenmore Park. Nhiều khu đô thị mới đang được xây dựng, giúp tăng số lượng BĐS trong khu vực. Giá trị bất động sản tại Glenmore Park cũng đang tăng dần với thị trường phát triển mạnh, vì vậy nó có thể là một lựa chọn tốt cho những người muốn đầu tư hoặc tìm một nơi để sống.

Victoria

Sunshine West

Sunshine West là một khu vực có nhiều tiện nghi và thuận tiện cho mua bán bất động sản. Nó có một vị trí thuận lợi gần trung tâm thành phố Melbourne và các khu vực lân cận, cộng đồng dân cư đông đảo và các tiện ích như trường học, cửa hàng, bệnh viện và công viên.

Với những yếu tố này, bất động sản tại Sunshine West có giá trị tăng cao và có khả năng tăng giá trong tương lai. Tuy nhiên, để đưa ra quyết định mua bất động sản, hãy tìm hiểu kỹ về thị trường bất động sản tại khu vực này và tìm kiếm sự tư vấn của chuyên gia.

Belmont.

Belmont là một quận hạt đẹp và đông đúc tại Melbourne, Australia. Nó nằm ở vùng đông nam của thành phố và có một số khu đô thị và khu nghỉ dưỡng. Belmont có một vị trí thuận tiện với các điểm đến du lịch, giải trí và giao thông của Melbourne. Nó còn được biết đến với các trường học chất lượng, cơ sở y tế và cửa hàng mua sắm tiện lợi.

Thị trường bất động sản tại Belmont, Melbourne là một trong những thị trường đầy tiềm năng và có sức hút đối với những người muốn mua nhà hoặc đầu tư bất động sản. Vị trí thuận tiện của Belmont, cùng với sự tiến triển của khu vực và cơ sở hạ tầng tốt, đã tạo nên một nhu cầu cao cho bất động sản tại đây. Giá nhà ở Belmont thường cao hơn so với một số khu vực khác của Melbourne nhưng vẫn còn hợp lý so với các khu vực tương tự tại thành phố.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm an toàn và tiện nghi để sống hoặc đầu tư, Belmont có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Queensland

Eagleby

Eagleby là một vùng ngoại ô thuộc thành phố Logan, tiểu bang Queensland, Úc. Eagleby nằm khoảng 33 km về phía đông nam của trung tâm thành phố Brisbane và khoảng 47 km về phía bắc của thành phố Gold Coast. Vị trí thuận lợi cho việc di chuyển đến các trung tâm thương mại lớn cũng như các bãi biển nổi tiếng của Gold Coast.

Vùng ngoại ô này có hệ thống giao thông thuận tiện với các tuyến đường chính như M1 Motorway và Pacific Motorway kết nối đến Brisbane và Gold Coast. Dịch vụ giao thông công cộng như xe buýt cũng phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân.

Nền kinh tế của Eagleby chủ yếu dựa vào các ngành dịch vụ, bán lẻ và sản xuất.Có nhiều cơ hội việc làm trong và xung quanh khu vực, nhờ vào vị trí gần các khu công nghiệp và trung tâm thương mại lớn.

Bli Bli

Bli Bli là một vùng ngoại ô nằm trên Sunshine Coast, thuộc tiểu bang Queensland, Úc. Bli Bli nằm khoảng 10 km về phía tây bắc của thành phố Maroochydore và khoảng 100 km về phía bắc của thành phố Brisbane. Vùng này nằm gần sông Maroochy và có nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp.

Nền kinh tế của Bli Bli chủ yếu dựa vào các ngành dịch vụ, bán lẻ và du lịch. Có nhiều cơ hội việc làm trong các lĩnh vực này cũng như trong các khu công nghiệp và trung tâm thương mại lân cận. Cách khu đô thị Maroochydore vài km trong đất liền, Bli Bli nổi lên trên vùng đất ngập nước, trong nhiều năm, là quê hương của ngành mía đường Sunshine Coast.

 Canberra

 Narrabundah

Narrabundah là một vùng ngoại ô thuộc thành phố Canberra, thủ đô của Úc. Narrabundah nằm ở phía đông nam của Canberra, thuộc quận Inner South. Vị trí gần với trung tâm thành phố Canberra, chỉ cách khoảng 5 km, nên rất thuận tiện cho việc di chuyển.

z
Nền kinh tế của Narrabundah chủ yếu dựa vào các ngành dịch vụ, giáo dục và hành chính công.Vị trí gần trung tâm thành phố Canberra tạo nhiều cơ hội việc làm trong các lĩnh vực này cũng như trong các cơ quan chính phủ và tổ chức quốc tế. Narrabundah là một vùng ngoại ô đẹp và tiện nghi, với môi trường sống thoải mái và nhiều tiện ích hiện đại. Vị trí gần trung tâm thành phố Canberra cũng là một lợi thế lớn cho những ai muốn sống ở khu vực yên tĩnh nhưng vẫn dễ dàng tiếp cận các dịch vụ và tiện ích của thủ đô.

Nam Úc

Craigmore.

Craigmore là một vùng ngoại ô thuộc thành phố Adelaide, tiểu bang Nam Úc, Úc.Craigmore nằm ở phía bắc của Adelaide, cách trung tâm thành phố khoảng 28 km. Vị trí này thuộc khu vực City of Playford.

Nền kinh tế của Craigmore chủ yếu dựa vào các ngành dịch vụ, bán lẻ và sản xuất. Có nhiều cơ hội việc làm trong và xung quanh khu vực, nhờ vào vị trí gần các khu công nghiệp và trung tâm thương mại lớn. Craigmore là một vùng ngoại ô yên bình và tiện nghi, phù hợp cho các gia đình và những người muốn tìm kiếm một môi trường sống an lành nhưng vẫn có sự kết nối tốt với trung tâm thành phố Adelaide và các khu vực lân cận.

 Tây Úc

Joondalup

Joondalup là một khu vực thuộc thành phố Perth, tiểu bang Tây Úc, Úc. Joondalup nằm khoảng 26 km về phía bắc của trung tâm thành phố Perth. Đây là một khu vực thuộc vùng đô thị phía bắc của Perth và được coi là trung tâm hành chính của vùng này.

Nền kinh tế của Joondalup phát triển đa dạng với các ngành dịch vụ, giáo dục, bán lẻ và y tế. Joondalup Health Campus là một trong những nhà tuyển dụng lớn nhất trong khu vực, cung cấp nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Khu vực này cũng có nhiều cơ sở giáo dục và doanh nghiệp nhỏ, tạo nhiều cơ hội việc làm cho người dân địa phương.

Đây là một khu vực phát triển và sôi động với nhiều tiện ích hiện đại và môi trường sống chất lượng. Vị trí gần trung tâm thành phố Perth cùng với hệ thống giao thông thuận tiện khiến Joondalup trở thành một nơi lý tưởng để sinh sống và làm việc.

 Tham khảo thêm: Khám phá 5 thành phố đông dân nhất Úc

 

Bạn quan tâm đến BĐS Úc, hãy để lại thông tin và Cường sẽ gọi cho bạn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    096.1157.111
    icons8-exercise-96 chat-active-icon