TOP những vùng tiềm năng và hấp dẫn các nhà đầu tư trong các bang ở Úc năm 2023

TOP những vùng tiềm năng và hấp dẫn các nhà đầu tư trong các bang ở Úc năm 2023 (được đánh giá bởi các chuyên gia của realestate.com.au)

New South Wales

East Tamworth

Tamworth là thành phố đông nam của New South Wales và là trung tâm kinh tế quan trọng của vùng New England. East Tamworth là một khu vực của thành phố và được coi là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của nó. Nó có một số cơ sở hạ tầng và dịch vụ tốt, bao gồm cả các trung tâm thương mại, giải trí và giáo dục. Nó cũng có một số khu đô thị mới và căn hộ cao tầng, cùng với một số khu vực rộng rãi với nhà mái và đất trồng trọt. East Tamworth là một khu vực lý tưởng để sống và làm việc với một cộng đồng từng ngày phát triển hơn.

Glenmore Park

Glenmore Park là một khu vực đô thị tại New South Wales, Úc. Nó nằm ở vùng nam của thành phố Sydney và được coi là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của vùng này.

Thị trường bất động sản tại Glenmore Park, New South Wales, Úc đang phát triển mạnh mẽ. Nhiều chủ đầu tư và nhà đầu tư đang quan tâm đến khu vực này vì nó có một vị trí thuận lợi với một số tiện nghi tốt và một cộng đồng phát triển mạnh.

Các căn hộ cao tầng và nhà đất là hai loại bất động sản phổ biến tại Glenmore Park. Nhiều khu đô thị mới đang được xây dựng, giúp tăng số lượng BĐS trong khu vực. Giá trị bất động sản tại Glenmore Park cũng đang tăng dần với thị trường phát triển mạnh, vì vậy nó có thể là một lựa chọn tốt cho những người muốn đầu tư hoặc tìm một nơi để sống.

Victoria

Sunshine West

Sunshine West là một khu vực có nhiều tiện nghi và thuận tiện cho mua bán bất động sản. Nó có một vị trí thuận lợi gần trung tâm thành phố Melbourne và các khu vực lân cận, cộng đồng dân cư đông đảo và các tiện ích như trường học, cửa hàng, bệnh viện và công viên.

Với những yếu tố này, bất động sản tại Sunshine West có giá trị tăng cao và có khả năng tăng giá trong tương lai. Tuy nhiên, để đưa ra quyết định mua bất động sản, hãy tìm hiểu kỹ về thị trường bất động sản tại khu vực này và tìm kiếm sự tư vấn của chuyên gia.

Belmont.

Belmont là một quận hạt đẹp và đông đúc tại Melbourne, Australia. Nó nằm ở vùng đông nam của thành phố và có một số khu đô thị và khu nghỉ dưỡng. Belmont có một vị trí thuận tiện với các điểm đến du lịch, giải trí và giao thông của Melbourne. Nó còn được biết đến với các trường học chất lượng, cơ sở y tế và cửa hàng mua sắm tiện lợi.

Thị trường bất động sản tại Belmont, Melbourne là một trong những thị trường đầy tiềm năng và có sức hút đối với những người muốn mua nhà hoặc đầu tư bất động sản. Vị trí thuận tiện của Belmont, cùng với sự tiến triển của khu vực và cơ sở hạ tầng tốt, đã tạo nên một nhu cầu cao cho bất động sản tại đây. Giá nhà ở Belmont thường cao hơn so với một số khu vực khác của Melbourne nhưng vẫn còn hợp lý so với các khu vực tương tự tại thành phố. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm an toàn và tiện nghi để sống hoặc đầu tư, Belmont có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Queensland

Eagleby

 

Bli Bli

Canberra: Narrabundah.

Nam Úc: Craigmore.

Tây Úc: Joondalup.

Bạn quan tâm đến BĐS Úc, hãy để lại thông tin và Cường sẽ gọi cho bạn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    096.1157.111
    icons8-exercise-96 chat-active-icon