Vì sao nhiều người lựa chọn Úc là nơi đến của du học và định cư?

Vì sao nhiều người lựa chọn Úc là nơi đến của du học và định cư?

1 – Khí hậu tốt, ít ô nhiễm

Úc có khí hậu tốt. Hầu như không có lạnh giá như các quốc gia phương bắc, không có bão tuyết. Có nhiều người đang sinh sống tại Canada, 1 vài vùng ở Mỹ, và châu âu cũng thích chuyển qua Úc sống vì lý do khí hậu ôn hòa hơn.

2 – Cách Việt Nam chỉ hơn 8 tiếng đi máy bay

Úc chỉ cách Việt Nam 8 tiếng đi máy bay, nên cũng sẽ thoải mái khi đi đi lại lại giữa Úc và Việt Nam. Rất thuận tiện trong việc về quê hay bố mẹ qua thăm con cái du học.

3 – Úc có hệ thống giáo dục và du học rất tốt

Úc là quốc gia của du học. CHính phủ úc đã giành rất nhiều kinh phí để hình thành mô hình học tập, giáo dục du học.

4 – Úc có cộng đồng người Việt lớn

Úc có cộng đồng người việt lớn, đặc biệt là ở Sydney, Melbourne, Brisbane. Nên chúng ta có thể hòa nhập với cộng đồng người việt tại Úc, có thể ăn những món ăn Việt Nam như phở, bún bò, bún riêu, bún mắm, chả cá…

5 – Úc là một trong các nước sử dụng tiếng anh là tiếng nói chính

– Đọc đến đây chắc các bạn sẽ thấy ngộ nhỉ? Các nước phương tây thì nước nào mà chả nói tiếng anh? Nhiều nước cũng nói tiếng anh nhưng ngoài tiếng anh ra thì họ còn có ngôn ngữ riêng hoặc ngôn ngữ khác của họ. Vd như Đức thì vừa tiếng anh, vừa tiếng Đức; Nhật thì tiếng nhật và tiếng anh, Hàn Quốc thì tiếng hàn và tiếng anh; Pháp thì có tiếng Pháp và tiếng anh.
– Bạn có thể thử tự nghiên cứu xem có bao nhiêu nước hiện tại nói tiếng anh là ngôn ngữ chính thức , vừa có chương trình du học định cư.

6 – Úc có đa dạng các chương trình định cư và nhập quốc tịch

Không phải quốc gia nào cũng dễ dàng cho phép định cư và nhập quốc tịch. Úc là một trong số ít các quốc gia có các chương trình chính sách định cư và nhập quốc tịch

7 – Đa bản sắc văn hóa ở Úc, hòa bình, thân thiện

Úc là đất nước di cư nên có đa văn hóa. Dân di cư từ nhiều quốc gia đến Úc nên hình thành 1 nền vă hóa đa bản sắc, cuộc sống người dân giản dị, hòa bình , thân thiện. Hằng năm Úc luôn có thành phố nằm trong top đầu các thành phố đáng sống nhất thế giới. Do Úc đa văn hóa, đa sắc tộc nên sự kỳ thị chủng tộc, kỳ thị văn hóa tại Úc cũng ít hơn tại các quốc gia khác.

8 – Hạn chế súng đạn

Úc đã có luật hạn chế súng đạn trong dân chúng nên chúng ta cũng yên tâm hơn.

9 – Úc có các chính sách an sinh xã hội tốt.

Úc có các chính sách an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe (medicare), hỗ trợ học tập rất tốt

10 – Hộ chiếu Úc nằm trong top 10 hộ chiếu quyền lực nhất

Cầm hộ chiếu Úc, bạn có thể đi du lịch rất nhiều nơi  Úc là quốc gia cho phép bạn có 2 quốc tịch. Điều này giúp cho bạn được quyền giữ lại quốc tịch gốc của bạn.

Bạn quan tâm đến BĐS Úc, hãy để lại thông tin và Cường sẽ gọi cho bạn

    096.1157.111
    icons8-exercise-96 chat-active-icon