Chương trình nhà ở xã hội lớn nhất trong lịch sử nước Úc

Hôm nay, Dan Andrews – Thủ hiến bang Victoria vừa thông báo chương trình nhà ở xã hội lớn nhất từ trước đến nay.

“Chúng tôi đang tài trợ hơn 5,3 tỷ đô la để xây dựng 12.000 ngôi nhà mới trên khắp Victoria.

Hơn 1.000 nhà ở công cộng hiện có đang được xây dựng lại và 2.000 ngôi nhà mới sẽ trực tiếp đến tay những người Victoria đang sống với bệnh tâm thần.

Gần 3.000 căn nhà cho thuê sẽ được xây dựng để giúp các gia đình có thu nhập trung bình và thấp di chuyển đến nơi họ làm việc gần hơn với giá cả phải chăng. Mọi ngôi nhà đều được xây dựng chắc chắn và xếp hạng năng lượng bảy sao.

Trung bình hơn 10.000 việc làm sẽ được tạo ra mỗi năm trong bốn năm tới, cung cấp công việc cho các thợ xây dựng, thợ thạch cao, thợ ống nước, thợ điện, thợ bê tông, nhà thiết kế, v.v. – và giúp khởi động nền kinh tế hơn bao giờ hết. Chính sách này làm tăng nguồn cung nhà ở lên 10% và giúp bơm hơn 6,7 tỷ đô la vào nền kinh tế Victoria.

Đây không chỉ là nơi để sống – chúng còn là những ngôi nhà đáng tự hào và là nền tảng mà người dân Victoria có thể dựa vào. Người dân Victoria cần sự chắc chắn, an ninh và một tương lai công bằng hơn để xây dựng trạng thái mạnh hơn và phục hồi tốt hơn sau đại dịch.”

Chi tiết chương trình:

https://www.premier.vic.gov.au/victorias-big-housing-build?fbclid=IwAR1AVSrBhFILBVeV_RWgHpcgXpbPzNVB0xukMDNf1rM79EafNp-q1awJ12k

Bạn quan tâm đến BĐS Úc, hãy để lại thông tin và Cường sẽ gọi cho bạn

    096.1157.111
    icons8-exercise-96 chat-active-icon