Đấu Giá ở Sydney: Người mua chịu áp lực khi tỷ lệ Đấu Giá thành công đạt 80%

Có gần 750 bất động sản được lên kế hoạch đấu giá trong tuần này trên khắp Sydney, tăng nhẹ so với con số 700 được tổ chức vào tuần trước, nhưng không đủ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Tỷ lệ thành công cho các cuộc đấu giá được báo cáo là 80,4% – cho thấy thị trường đang nóng.

Một người hàng xóm đã đánh bại sự cạnh tranh từ bốn người đấu thầu khác để mua căn nhà trên đường Gloucester nhằm gia tăng tài sản của mình. Bà Murphy nói: “Mức độ cạnh tranh rất cao. “Đó là bởi vì có rất nhiều người muốn mua với nhiều mục đích khác nhau”

Ở Greenwich, một ngôi nhà ba phòng ngủ trên đường Greenwich được bán với giá gần 2,3 triệu USD sau khi thu hút được bảy người đăng ký đấu giá.

Nhà đấu giá Stu Benson đã nhận được tổng cộng 30 hồ sơ dự thầu và cho biết người mua rất khẩn trương. Ông nói: “Có một cảm giác thực sự rằng thị trường và giá của nó đang di chuyển về phía bắc một lần nữa. “Người mua nhận thức được thực tế rằng họ có thể nhìn lại sau vài tháng và than thở không mua sớm hơn.”

Tại Bondi Junction, một ngôi nhà hai phòng ngủ có niên đại trên đường Walter St được bán với giá 1,4 triệu USD. Đại lý bán hàng Michael Minogue của Minogue + Doak cho biết 11 nhà thầu đã đăng ký bao gồm những người cải tạo và những người mua nhà đầu tiên.

Người bán đấu giá Alex Pattaro đã nhận được một giá mở đầu là 1 triệu đô la và cho biết việc đấu giá đã diễn ra “khó khăn”. “Đã có rất nhiều người mua nhà đầu tiên,” anh nói. “Họ đặc biệt tích cực trên thị trường vào lúc này vì tất cả các ưu đãi của chính phủ.”

Bạn quan tâm đến BĐS Úc, hãy để lại thông tin và Cường sẽ gọi cho bạn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    096.1157.111
    icons8-exercise-96 chat-active-icon